THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM HANALAB ĐỔI TÊN THÀNH MIC | MEDICAL INTELLIGENCE COMBINATION

Không ngừng nỗ lực nâng cao khả năng chuyên môn cùng chất lượng dịch vụ, Hanalab đánh dấu chặng đường 2 năm bứt phá của mình bằng việc chính thức đổi tên thành MIC | MEDICAL INTELLIGENCE COMBINATION.

Lời đầu tiên, Hanalab xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Hanalab đồng hành trong hành trình chăm sóc sức khỏe suốt thời gian qua. 

Sau 2 năm nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuẩn xác và chu đáo nhất, từ ngày 01/10/2021, Trung tâm Xét nghiệm Hanalab chính thức đổi tên thành MIC | Medical Intelligence Combination (Tổ hợp y tế thông minh).

Với tên gọi mới, MIC hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cải tiến trong chất lượng dịch vụ, xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động trong cộng đồng bằng các giải pháp công nghệ 4.0 hiện đại chuẩn y khoa. 

Khi đến MIC, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện trong không gian “Chất lượng xanh” thân thiện với thiên nhiên, cùng đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên tận tâm, thấu hiểu, trung thực và đáng tin cậy. 

Tại MIC, với mong muốn trở thành một người bạn đồng hành mang đến cho khách hàng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động được thiết kế với quy trình đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả theo dõi và hỗ trợ quý khách trong việc bảo vệ sức khỏe. Theo đó, quý khách sẽ được xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, nhận tư vấn về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc chuẩn y khoa tại nhà nhằm duy trì cơ thể khỏe mạnh. Trong trường hợp quý khách cần điều trị y tế sau khi xét nghiệm, MICLAB sẽ tư vấn và giới thiệu chi tiết các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước, phù hợp với nhu cầu và tình trạng của quý khách.  

Trước bước chuyển mình mới mẻ này, MIC cam kết không ngừng cố gắng mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng. 

Tuy tên gọi thay đổi nhưng đại diện pháp lý và địa chỉ trung tâm xét nghiệm của chúng tôi vẫn không thay đổi. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline  0963 004 899 hoặc đến trực tiếp địa chỉ MIC tại 35 Trần Thị Nghỉ, P7, Quận Gò Vấp, TPHCM để được viên tư vấn hỗ trợ ngay nhé.

Trân trọng!

 

Tin liên quan